;;< อร่อยเวอร์ไรเวอร์ ฮ่าฮ่า เพียงทคนิคง่ายๆแค่นี้ก็ได้ขชองทานเล่นอร่อยๆมาวางตรงหน้าพร้อมทานแล้วละค่ะ ไม่ยากใช่ไหมขอบอกค่ะว่าเหนียวหนืดอร่อยอย่าบอกใครเชียวละค่ะนอกจากนี้ยังเป้นแนวทางนำไปขายได้ด้วยนะค่ะ อุ้ววว!! อร่อยคนเดียวไม่พอฮ่าฮ่าอร่อยหลายต่อ ชีสสติ๊กนั้นยังสามารถนำไปทานเป้นอาหารจานด่วนหรืออาหารเช้าเลยก็ได้นะค่ะสำหรับคนที่เร่งรีบหรือต้องรีบไปทำงานในตอนเช้าค่ะนอกจากนี้เข้าชีสสติปไม่เพียงแต่มีไขมันจากน้ำมัน เย้ย!! ไม่ใช่ฮ่าฮ่า นอกจากนี้เรายังกินกับผักของสลัดได้คุณประโยชน์อีกนะค่ะ  เราจะได้รับสารอาหารมากมายจากผักที่เราทานเข้าไปนะค่ะรับรองเลยค่ะว่ามีคุณประโชยน์สุดๆน่าทานอร้อยทำง่ายขายได้ไม่มีที่ติเราขอแนะนำและยกให้เป็นอาหารทานว่างที่ทำง่ายอร่อยและขายได้ในราคาดีๆอีกด้วยละค่ะเรียกได้ว่าถ้ารุ่งแล้วเปิดร้านขายได้เลยค่ะเอให้ดังแซงสเต็กไปเลยฮ่าฮ่าหรือว่าใส่กล่องขายก็เวิคร์ค่ะเราสามารถดัดแปลงสูตรหรือเปลี่ยนเป็นสูตรของเราเองได้ด้วยนะค่ะนอกจากนี้ยบังหาซื้อวัสดุส่วนผสมในการทำชีสสติ๊กง่ายๆอีกด้วยค่ะขอแนะนำโลตัสหรือคาร์ฟูค่ะหรือร้านสะดวกซื้อจพวกเซเว่น(เซเว่นนี้ไม่แน่ใจนะค่ะว่ามีไหม)แต่ที่แน่ๆก็ได้ทานของอร่อยแล้วไปกินก่อนนะค่ะอิอิ " />

ชื่อล็อคอิน
รหัสผ่าน
ข่าวประจำวัน
ดูดวงออนไลน์
เกมส์
ท่องเที่ยว
รถยนต์
 
เนื้อเพลง
หาเพื่อน
สุขภาพ
ประกาศซื้อขาย
หางาน
ค้นหา
สวัสดีค่ะใครเคยทานชีสทอดกันบ้างเอ่ยยย???? ชีสทอดเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งอาหารอร่อยอย่างลงตัวเลยก็ว่าได้ค่ะ อืม.......อย่าเรียกว่าอาหารดีกว่าเรียกว่าของทานเล่นดีกว่าเน๊อะ ^__^ และวันนี้ใครที่อยากเตรียมพุงแห้งๆไว้ยัดของอร่อยๆและรับความอ้วนลงกระเพราะก็เตรียมตัวอ่านต่อได้เลยละค่ะไปเดริ่มกันเลยที่สูตรวิธีการทำชีทอดแสนอร่อยว้าวๆๆๆ(น้ำลายไหล)

 

ส่วนผสม "ชีสทอด" 

1. ชีสแผ่น ยี่ห้ออะไรก็ได้

2.
แป้งสาลี 

3.
ไข่ไก่ one ฟอง

4.
เกล็ดขนมปัง

วิธีการทำ "ชีสทอด" 

1.
ม้วนชีสเป็นแท่ง ๆ ไม่ให้แตก เสร็จแล้วนำไปแช่ไว้ที่ตู้เย็น พักทิ้งไว้ก่อน สักระยะหนึ่งเพื่อให้ชีสแข็งตัว

2.
ตีไข่ไก่จากนั้นเอาชีสมาชุบให้ทั่ว

3.
นำชีสไปชุบแป้งสาลี

4.
เสร็จแล้วนำไปชุปไข่ไก่อีกครั้งหนึ่ง

5.
จากนั้นทำชีสคลุกกับเกล็ดขนมปังให้ทั่ว และหนา (อย่าลืมคลุกปิดหัวท้ายชีสด้วยนะ)

6.
พอคลุกเสร็จ ก็นำเตรียมน้ำมันสำหรับทอด เปิดไฟแรง ให้น้ำมันร้อนจัดเลย

7.
นำชีสลงไปทอด ไม่ต้องทอดนาน ดูพอเกล็ดขนมปังเหลืองก็เอาขึ้นได้เลย

ตักใส่จานพร้อมเสริฟ >;;<  อร่อยเวอร์ไรเวอร์ ฮ่าฮ่า เพียงทคนิคง่ายๆแค่นี้ก็ได้ขชองทานเล่นอร่อยๆมาวางตรงหน้าพร้อมทานแล้วละค่ะ ไม่ยากใช่ไหมขอบอกค่ะว่าเหนียวหนืดอร่อยอย่าบอกใครเชียวละค่ะนอกจากนี้ยังเป้นแนวทางนำไปขายได้ด้วยนะค่ะ อุ้ววว!! อร่อยคนเดียวไม่พอฮ่าฮ่าอร่อยหลายต่อ ชีสสติ๊กนั้นยังสามารถนำไปทานเป้นอาหารจานด่วนหรืออาหารเช้าเลยก็ได้นะค่ะสำหรับคนที่เร่งรีบหรือต้องรีบไปทำงานในตอนเช้าค่ะนอกจากนี้เข้าชีสสติปไม่เพียงแต่มีไขมันจากน้ำมัน เย้ย!!  ไม่ใช่ฮ่าฮ่า นอกจากนี้เรายังกินกับผักของสลัดได้คุณประโยชน์อีกนะค่ะ J เราจะได้รับสารอาหารมากมายจากผักที่เราทานเข้าไปนะค่ะรับรองเลยค่ะว่ามีคุณประโชยน์สุดๆน่าทานอร้อยทำง่ายขายได้ไม่มีที่ติเราขอแนะนำและยกให้เป็นอาหารทานว่างที่ทำง่ายอร่อยและขายได้ในราคาดีๆอีกด้วยละค่ะเรียกได้ว่าถ้ารุ่งแล้วเปิดร้านขายได้เลยค่ะเอให้ดังแซงสเต็กไปเลยฮ่าฮ่าหรือว่าใส่กล่องขายก็เวิคร์ค่ะเราสามารถดัดแปลงสูตรหรือเปลี่ยนเป็นสูตรของเราเองได้ด้วยนะค่ะนอกจากนี้ยบังหาซื้อวัสดุส่วนผสมในการทำชีสสติ๊กง่ายๆอีกด้วยค่ะขอแนะนำโลตัสหรือคาร์ฟูค่ะหรือร้านสะดวกซื้อจพวกเซเว่น(เซเว่นนี้ไม่แน่ใจนะค่ะว่ามีไหม)แต่ที่แน่ๆก็ได้ทานของอร่อยแล้วไปกินก่อนนะค่ะอิอิ

ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: แม่ครัวตัวน้อย อ้อนจัง
No. 454 / เวลาโพส : วันที่ 5 มกราคม , 2014 : 13:06:25
ไม่ทราบว่า ชีสที่ใช้ ชนิดไหนคะ แล้วยืดแบบพิซซ่าหรือปล่าว
ยังไม่ได้
เป็นสมาชิก
สมัครที่นี้
ชื่อ: แอน
No. 218 / เวลาโพส : วันที่ 27 มีนาคม , 2013 : 09:39:25
เอียมวิธีทำง่ายดี
แสดงความคิดเห็น
ชื่อผู้โพส
รายละเอียด
อีโมติคอน

 ?ใส่รหัสลับ ใส่ให้ตรงกันครับ